Ban Giáo Dục Giáo Xứ Công Giáo Việt Nam Thánh Giuse

Ban Giáo Dục

Trưởng Ban: Giuse Nguyễn Quốc Nam
Giáo Lý: Teresa Đỗ Minh Thy
Việt Ngữ: Teresa Nguyễn Khánh-Vân
Đoàn TNTT: Tr. Giuse Maria Nguyễn Quốc Anh Tú

>>>>>>Thông Báo <<<<<<

May be a cartoon of text that says 'Learn and Grow... gether With Jesus'Kính thưa quý Phụ Huynh,
Chúa Nhật này, 21 tháng 8, GX sẽ khai giảng năm học mới cho 3 chương trình Giáo Lý, TNTT và Việt Ngữ. Buổi khai giảng sẽ bắt đầu bằng Thánh Lễ lúc 10:30 sáng trong Hội trường. Trong Thánh Lễ, cha Xứ sẽ có nghi thức sai đi cho các thầy cô, sau Thánh Lễ, sẽ có phần ăn trưa cho cả phụ huynh & các em học sinh do GX khoản đãi. Sau phần ăn trưa, BGD sẽ trình bày các điều cần lưu ý cho năm học mới, các ngày nghỉ lễ, giải đáp các câu hỏi của quý vị, tham quan lớp học và gặp gỡ các thầy cô. Hôm nay cũng là ngày cuối đóng tiền học và ăn trưa. Qúy vị có thể mua đồng phục tại bàn do các huynh trưởng phụ trách. Hẹn gặp tất cả quý phụ huynh và các em Chúa Nhật này.

 

>>>>>>Tết Trung Thu <<<<<<

Thứ Bảy ngày 10 tháng 9, GX sẽ tổ chức tết Trung Thu cho các em nhỏ. Xin kính mời quý phụ huynh mang các con em của mình đến chung vui.

May be an image of text that says 'Terda Thr Mid- Autumn Festivol Joseph Vietnamese Parish Sept. 10. 2022 6pm 9:30pm 9 Giáo Xứ Thánh Giuse 5601 Hanley Rd, Tampa, FL 33634 FREE ADMISSION ampa XúViệt Nam Thánh Giuse Chương Trình Gồm Có: Nhi Nhạc Kịch Văn Nghệ Nhạc Sống Ca Trò Chơi Các Món Ăn Truyên Thống Việt Nam BiểuDiển Thời Trang Thi Lông Đèn Program Includes: Talent Shows VEYM* Live Music With Singers Lion Dance Games Traditional Vietnamese Cuisines Fashion Show Lantern Competition *Presented 起 Vietnamese Eucharistic Movement'

>>>>>>Ghi Danh <<<<<<

Ghi Danh Niên khóa 2022-2023 cho Việt Ngữ, TNTT và Giáo Lý

 **Ghi danh sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 năm và chấm dứt vào ngày 22 tháng 8 năm 2022**

*  Dành cho các em 7 tuổi trở lên.

*  Lệ phí $ 150 / em (không kể tiền đồng phục TNTT và tiền ăn trưa). Xin nộp lệ phí (tiền mặt hay check) vào buổi học đầu tiên hoặc văn phòng Giáo Xứ.  Nếu trả bằng check, xin ghi: “St. Joseph Vietnamese Parish”.

*  Dự tính tiền ăn trưa nguyên năm $180/học sinh (30 tuần).

*  Cha xứ khuyến khích các em nên ghi danh cả 3 chương trình (VN, TNTT, GL). Hy vọng các em sẽ tiến triển hơn trong giáo lý căn bản và ngôn ngữ Việt Nam. (Nếu vì lý do gì không tham dự được cả 3 chương trình, xin cho biết trong phần Questions/Comments).

Xin scan QR code đây để ghi danh.

https://signup.stjvntampa.org/school

Mọi thắc mắc xin liên lạc với các thầy cô và huynh trưởng tại văn phòng Ban Giáo Dục trong hội trường sau các Thánh Lễ Chúa Nhật.