Ban Giáo Dục Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Thánh Giuse

Ban Giáo Dục

Trưởng Ban: Gioakim Nguyễn Anh Thi
Thư ký: Tr. Giuse Nam Nguyễn
Giáo Lý: Tr. Cataline Lê Thanh Xuân
Việt Ngữ: A. Phêrô Trịnh Dũng
Đoàn TNTT: Tr. Giuse Maria Nguyễn Quốc Anh Tú

*Sinh Hoạt TNTT sau Thánh Lễ 10AM CN

*Các lớp giáo lý học online vào 2:30PM CN

Vắng mặt xin liên lạc Ban Giáo Dục: Phone : (813) 644-9216
Email  : bangiaoduc.thanhgiuse@gmail.com

>>>>>>Thông Báo Ghi Danh<<<<<<

Ngày 6 tháng 5 năm 2020

Kính Gởi: Quý Phụ Huynh

Trích Yếu: Ghi Danh Cho Niên Học 2020-2021

Năm học 2019-2020 chuẩn bị khép lại cùng với tất cả lời cầu nguyện của chúng ta dâng lên Thiên Chúa để đại dịch COVID-19 chóng qua và Cộng Đoàn trở lại sinh hoạt như thường lệ. Ban Giáo Dục xin chúc các em một mùa hè an vui và sức khoẻ dồi dào.

Để chuẩn bị cho năm học tới diễn ra một cách tốt đẹp, Ban Giáo Dục đã làm việc trong những tháng qua để lập ra hệ thống ghi danh cho các em muốn tham gia các lớp học trong năm 20202021. Lấy những kinh nghiệm trong năm qua cùng với sự trợ giúp của các anh em trong lĩnh vực công nghệ, hệ thống ghi danh mới đã đi vào hoạt động nhằm bảo đảm sự bảo mật cũng như dễ dàng cho quý phụ huynh khi ghi danh cho con em mình.

Chương trình ghi danh sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 năm 2020 và hết hạn vào ngày 31 tháng 7 năm 2020. Xin quý phụ huynh bấm vào đường dẫn bên dưới (hoặc đánh máy hết tất cả vào thanh địa chỉ của mạng) để ghi danh cho con em mình. Lệ phí: $50.00 cho mỗi chương trình – Việt Ngữ, Giáo Lý, và TNTT. Lệ phí $50.00 không bao gồm đồng phục cho các em.

tiny.cc/Donghidanh

Quý phụ huynh có thể trả bằng tiền mặt hay check và mang đến khi Cộng Đoàn được phép mở cửa trở lại. Nếu trả bằng check, xin vui lòng ghi tên các em lên phần “memo”. Nếu trả bằng tiền mặt, xin vui lòng đề tên các em phía ngoài bì thư để ban tài chính dễ dàng vào sổ sách.

Xin quý phụ huynh ghi danh cho con em mình càng sớm càng tốt để Ban Giáo Dục có đủ thời gian chia lớp và đặt mua sách cho đúng thời gian.

Xin cám ơn và chúc quý phụ huynh cùng các em an lành trong tay Chúa và Mẹ Maria.

Ban Giáo Dục

Link: Nội Quy, Điều Lệ và Chi Tiết

Lịch Sinh Hoạt của Ban Giáo Dục: